Cộng Đồng GroupX4

Share
Go down
avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Bài Viết : 17
Danh Vọng : 45
Uy Tín : 0
Tham gia : 07/07/2011
Sinh Nhật : 05/04/1984
Status : nóng
Xem lý lịch thành viênhttp://www.x4vn.com

Giới thiệu Webgame kiếm hiệp nhập vai Phá Thiên 2

on Sat 30 Mar - 11:08:09
Trang chủ: http://phathien2.net
Fanpage : https://www.facebook.com/PhaThienWebGame
[url="http://phathien2.net/bai-viet/webgame-kiem-hiep-phathien-2-cung-nhau-choi-thu.pt"] Webgame kiếm hiệp[/url] Phá Thiên 2 vừa chính thức ra mắt trang chủ và ấn định Open Beta vào ngày 15/03. Ngay bây giờ các bạn đã có thể cùng nhau tận hưởng những hình ảnh , tính năng có trong [url="http://phathien.net"]webgame[/url] Phá Thiên 2 bằng cách chơi thử [url="http://phathien.net/bai-viet/event-tet-webgame-kiem-hiep-phathien.pt"]web game[/url] ! Thời gian Test game sẽ kéo dài đến hết ngày 14/03! Chúc các bạn vui vẻ
Phá Thiên 2 là webgame MMORPG lấy bối cảnh cuộc chiến đầy máu lửa giữa hai cường quốc thời phong kiến ngày xưa là Đại Tống và Đại Liêu, đây cũng chính là nguồn cảm hứng cho Kim Dung viết nên bộ tiểu thuyết nổi danh "Thiên Long Bát Bộ". Trong đó tứ đại môn phái như Thiên Sơn, Tinh Túc, Thiên Long và Tiêu Dao được chọn để xây dựng các lớp nhân vật.
Chân dung tứ đại môn phái trong [url="http://phathien2.net/bai-viet/webgame-kiem-hiep-pha-thien-2.pt"]webgame nhập vai[/url] Phá Thiên 2

Thiên Sơn

Thiên Sơn đệ tử sắc đẹp như tiên. Sử dụng Cung Tinh pháp trận công lực cực mạnh có thể xuyên phá kinh mạch yếu nhất của đối phương.
Tiêu Dao

Chuyên gia dùng kiếm, kiếm khí hợp nhất. Lấy khí về kiếm,tùy ý sử dụng có khả năng đả thương cách xa vận dặm.
Tinh Túc

Tính tình kiêu ngạo, háo thắng. Là cao thủ dùng độc, giết người trong chớp mắt.Thiên Long

Khi sinh ra vốn có một thân thể cường tráng, thân thể ẩn chứa mạch du long. Liệt hỏa kết hợp với đao pháp tạo ra sức mạnh khủng khiếp của Thiên Long phái.Thú cưỡi trong [url="http://phathien2.net/bai-viet/webgame-kiem-hiep-gioi-thieu-tinh-tuc-doc-ta.pt"]webgame mới [/url]Phá Thiên 2 khá phong phú về chủng loại, kèm theo đó là những kỹ năng của chúng cũng là một phần rất quan trọng của game thủ khi tham gia các phụ bản hay chiến trường. Ngoài ra các nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết Kim Dung như Mộ Dung, Hư Trúc, Kiều Phong, Đoàn Dự...sẽ xuất hiện với vai trò vô cùng độc đáo.

Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết