Cộng Đồng GroupX4

Share
Go down
avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Bài Viết : 1
Danh Vọng : 3
Uy Tín : 0
Tham gia : 08/12/2010
Sinh Nhật : 02/01/1992
Xem lý lịch thành viênhttp://x4vn.com

Kiếm tiền trực tuyến qua Survey Income Kit

on Wed 8 Dec - 17:03:20
Kiếm tiền trực tuyến qua Surver Income Kit
Một bà mẹ thất nghiệp kiếm được 120 triệu đồng mỗi tháng

Chúng tôi nghiên cứu về những việc làm cho phép mọi người làm việc bán thời gian một cách thoải mái tại nhà...
Hương kiếm được 4 triệu đồng mỗi ngày nhờ làm việc trực tuyến tại nhà với máy tính của cô ấy
Bước 1:
Lấy Survey Income Kit.
Bước 2:
Làm theo chỉ dẫn và tạo lập một tài khoản. Họ sẽ gửi các bản khảo sát để bạn hoàn thành. Họ sẽ theo dõi mọi thứ.
Bước 3:
Nhận tiền công. Bạn có thể chọn lựa nhận séc ngân hàng hoặc tiền được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.


Bạn đã bao giờ suy nghĩ về Làm việc Trực tuyến chưa?
Hương không bao giờ nghĩ rằng cô ấy sẽ có một việc làm tại nhà cho tới một ngày cô điền vào một mẫu đơn trực tuyến đơn giản. Trước khi kịp nhận biết, cô ấy đã phát hiện ra một cách đơn giản để kiếm tiền trong thời gian rảnh...
Một người bạn kể với tôi về kinh nghiệm của Hương tháng trước, vậy là tôi đã quyết định đưa câu chuyện của cô ấy lên bản tin kinh tế địa phương. Cô ấy đã kể về câu chuyện tuyệt vời của mình: “Tôi đã kiếm được 100 – 140 triệu đồng một tháng nhờ internet. Lúc đầu đó là cách thức tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi của tôi. Bây giờ tôi kiếm được thậm chí nhiều hơn công việc trước đây! Thật là tuyệt vời vì tôi chỉ phải làm việc khoảng 10-15 giờ một tuần tại nhà.
Làm việc trực tuyến là một vận may tài chính cho Hương và chồng cô ấy - người đã phải làm việc nhiều giờ tại một công ty sản xuất địa phương để chu cấp cho gia đình của họ. "Tôi làm việc chăm chỉ và luôn tìm mọi cách để tiết kiệm hay kiếm nhiều tiền hơn, để có thể cho con cái những cơ hội mà chúng ta không bao giờ có khi chúng ta còn trẻ."
Tôi hỏi về cách cô bắt đầu cuộc hành trình tuyệt vời của cô. "Một hôm, tôi đang lướt trên Internet, và đọc được rằng một chuỗi nhà hàng lớn đang hỏi ý kiến mọi người về loại hamburger mới của họ. Chúng tôi đã ăn ở đó vào đêm hôm trước, vì vậy tôi đã mất chưa đến 2 phút nói cho họ những gì tôi thích về món ăn đó. Họ cám ơn ý kiến phản hồi của tôi và cho tôi 200 nghìn đồng! Tôi đã kinh ngạc khi thấy các công ty quốc tế sẵn sàng trả nhiều tiền cho ý kiến của tôi! Tôi rất hào hứng vì công việc thật đơn giản, và bắt đầu nghiên cứu để làm những cuộc khảo sát khác như thế. Sau khi nghiên cứu kỹ hơn, tôi đã tìm thấy một công ty chuyên giúp tất cả các công ty quốc tế đó làm khảo sát thị trường cho sản phẩm của họ. Sau khi đăng ký Survey Income Kit của họ, tôi đã kiếm được hơn 100 triệu một tháng. Nó thực sự đơn giản, tôi không phải là một chuyên gia máy tính, nhưng tôi có thể sử dụng internet. Mỗi ngày họ gửi cho tôi một danh sách các cuộc khảo sát và tôi chỉ chọn những cái mà tôi muốn làm. Tôi thậm chí không phải bán bất cứ thứ gì và không ai phải mua bất cứ thứ gì. Thật là tuyệt vời vì họ đánh giá cao ý kiến của tôi về những thương hiệu và các công ty phổ biến và nổi tiếng. "

Đối với những người đã nhìn thấy trên Internet các trang web hứa hẹn rằng bạn có thể kiếm hàng chục tỉ đồng trực tuyến, Hương cảnh báo rằng ở đây không có những lời hứa như vậy và rằng hầu hết các trang web đó bịa đặt về khoản thu nhập bạn có thể kiếm được. "Chúng tôi không bao giờ nói với ai rằng họ sẽ kiếm được hàng chục tỉ đồng. Trong thực tế, tôi nghĩ rằng đây là hệ thống trực tuyến DUY NHẤT nói rằng bạn có thể SẼ KHÔNG kiếm được hàng chục tỉ đồng, nhưng bạn có thể tạo ra một khoản thu nhập hợp pháp tại nhà như tôi làm để thay thế chô công việc toàn thời gian của tôi. "


Rất nhanh chóng, Hương đã có thể sử dụng Survey Income Kit để kiếm tiền trong thời gian rảnh một cách thoải mái tại nhà của cô ấy.
Nhấn vào đây để xem ảnh rõ hơn (http://forum.hagiangvui.org)

Hương chưa từng chia sẻ câu chuyện của cô ấy trước đây và được sự cho phép của cô ấy, chúng tôi đã công khai câu chuyện này.

Những liên kết liên quan: Survey Income Kit


Cách thức lấy survey income kit:


Bước 1:

Truy cập: http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=302883301
Buớc2:

+ Emailaddress : địa chỉ mail của bạn.

+First name / last name : họ và tên.

+Birthday: tháng/ngày/năm sinh

+Gender (giới tính) : chọn "male" nếu bạn là nam, chọn"female" nếu bạn là nữ.

+ OwnCredit Card : chọn No (dù có hay không)

+Country: Vietnam

+ TERMSOF SERVICE : chọn YES.

Saukhi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP2"

- Buớc3:

+Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào)

+Confirm password : đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.

phầnbên dưới ..Password...bạnđánh gì cũng được

+Time Zone : chọn (VST)

+Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)

+Spoken Language: Vietnamese

+Secondary Language: Vietnamese

+Street Address: địa chỉ nhà (chính xác, không dấu)

+Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)

+City/Region: thành phố bạn ở

+State/Province: ghi lại tên thành phố (hoặc tỉnh thành) bạn ở

+Zip/Postal Code : 84

+Occupation : Other

+Income : chọn less than $24,999

+Parental Consent

Saukhi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"* Luuý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mậtkhẩu trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào.

Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.+ Bước4: Click vào "Activate Accoun" bạn sẽ thấy một con số thứ tự trên mànhình đó là số đăng kí của bạn .Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiềungười đăng ký (giống như tôi đã giới thiệu cho bạn ) bằng cách copy bài viết này của tôi ra thành nhiều bản và thay hết những số đăng kí của ankeda bằng sốcủa bạn
Check tài khoản bằng cách login http://tickerbar.info bằng chính Email và pass của bạn.

Chúc thành công
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết